รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่แนะแนว

อัตรารับสมัคร
หลายอัตรา

เงินเดือน
ตามคุณวุฒิและประสบการณ์

- คุณวุฒิปริญญาตรี

- จบปริญญาตรี

- มีรถยนต์ส่วนตัวพร้อมใบขับขี่

- โทรติดต่อสอบถาม โทร.081-7197250 (รศ.ดร.ชูศักดิ์ เพรสคอทท์)

-มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.สุรินทร์

-มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.เพชรบูรณ์

-มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.บุรีรัมย์

-มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.นครศรีธรรมราช

- ทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.ระยอง

- มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.นครศรีธรรมราช โทร.075-446-458