ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่แนะแนว

อัตรารับสมัคร :หลายอัตรา

เงินเดือน : ตามคุณวุฒิและประสบการณ์

- คุณวุฒิปริญญาตรี

- จบปริญญาตรี

- มีรถยนต์ส่วนตัวพร้อมใบขับขี่

- โทรติดต่อสอบถาม โทร.081-4016494 (ดร.ธัชชัย ชูกลิ่น)

- มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.สุรินทร์

- มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.เพชรบูรณ์

- มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.บุรีรัมย์

- มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.นครศรีธรรมราช

- มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.ระยอง

- ศูนย์รับสมัครมหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.ปัตตานี

โทรติดต่อสอบถาม โทร : 081-4016494 (ดร.ธัชชัย ชูกลิ่น)