ตำแหน่ง : อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี

อัตรารับสมัคร : หลายอัตรา

เงินเดือน : ตามคุณวุฒิและประสบการณ์

- คุณวุฒิปริญญาโท และ ปริญญาเอก สังกัดคณะบริหารศาสตร์ สาขาการบัญชี

- จบปริญญาโท และ ปริญญาเอก สาขาการบัญชี หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง

- โทรติดต่อสอบถาม โทร.081-4016494 (ดร.ธัชชัย ชูกลิ่น)

- มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.นครศรีธรรมราช

- มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.ระยอง

โทรติดต่อสอบถาม โทร : 081-4016494 (ดร.ธัชชัย ชูกลิ่น)