รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ประจำสาขาการบัญชี

อัตรารับสมัคร
หลายอัตรา

เงินเดือน
ตามคุณวุฒิและประสบการณ์

- คุณวุฒิปริญญาโท และ ปริญญาเอก สังกัดคณะบริหารศาสตร์ สาขาการบัญชี

- จบปริญญาโท และ ปริญญาเอก สาขาการบัญชี หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง

- โทรติดต่อสอบถาม โทร.081-7197250 (รศ.ดร.ชูศักดิ์ เพรสคอทท์)

- มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.นครศรีธรรมราช
- มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.ระยอง

โทรติดต่อสอบถาม โทร : 081-7197250 (รศ.ดร.ชูศักดิ์  เพรสคอทท์)