รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์การจัดการ

อัตรารับสมัคร
หลายอัตรา

เงินเดือน
ตามคุณวุฒิและประสบการณ์

- คุณวุฒิปริญญาโท และ ปริญญาเอก สังกัดคณะบริหารศาสตร์ สาขาการจัดการ

- จบปริญญาโท และ ปริญญาเอก สาขาการจัดการ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง

- โทรติดต่อสอบถาม โทร.081-7197250 (รศ.ดร.ชูศักดิ์ เพรสคอท)

- มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.นครศรีธรรมราช
- มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.บุรีรัมย์
- มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา จ.สุรินทร์

โทรติดต่อสอบถาม โทร : 081-7197250 (รศ.ดร.ชูศักดิ์  เพรสคอทท์)